Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở phường 1, Thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 29/01/2015 01:05 60 0

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở phường 1,  Thành phố Tây Ninh

Nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi sắp đến và hưởng ứng chiến dịch xuân biên giới, sáng ngày 24/01, tại UBND phường 1, Thành phố Tây Ninh, đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn.

Tại đây, các y, bác sĩ khám bệnh, kê toa cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người nghèo ở phường 1, thành phố Tây Ninh. Mỗi phần thuốc trị giá khoảng 100.000 đồng. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ còn tư vấn tình trạng sức khoẻ cho người dân để có hướng điều trị kịp thời. Toàn bộ số thuốc trên là do đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh tài trợ.

Tặng quà cho người nghèo

Các y bác sĩ đang khám bệnh

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ phường 1 tặng cho mỗi người một phần quà gồm đường, sữa, với số tiền quà là 5 triệu đồng, do Hội Hội Chữ thập đỏ phường vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TPTN)