Đảng ủy phường 1, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ hai - 02/02/2015 14:30 82 0

Sáng ngày 30-1, Đảng ủy phường 1, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đông Hà, tên gọi khác là Nguyễn Đông Kỳ, sinh năm 1934, quê quán xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đồng chí nguyên là Chi cục trưởng Chi cục di dân và phát triển kinh tế mới Tây Ninh, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 3.

Đ/c Phạm Văn Tân, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh gắn huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Đông Hà.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 6 đảng viên, là: đảng viên Hồ Thị Kim Sinh, sinh năm 1950, quê quán xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế; đảng viên Trần Văn Huề, sinh năm 1950, quê quán xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; đảng viên Nguyễn Văn Non, sinh năm 1960, quê quán xã Lợi Thuận, huyện Bến Cẩu, tỉnh Tây Ninh; đảng viên Lê Thị Điểm, sinh năm 1958, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh; đảng viên Võ Thị Thanh Nhiều, sinh năm 1953, quê quán xã Long Phú, huyện Tân Châu, tỉnh An Giang và đảng viên Vũ Thị Thái, sinh năm 1947, quê quán xã Minh Tân, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh mong các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của người đảng viên, góp phần xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)