Thành phố bế mạc Hội thi Hoa phượng đỏ năm 2018

Thứ năm - 28/06/2018 17:00 95 0

Thành phố bế mạc Hội thi Hoa phượng đỏ năm 2018

Sau một ngày hội thi sôi nổi, chiều ngày 26-6, Hội thi Hoa phượng đỏ thành phố Tây Ninh năm 2018 tổ chức bế mạc. Tham gia hội thi năm nay, 10 đội văn nghệ thiếu nhi 10 phường, xã đã mang đến hội thi gần 60 tiết mục với đủ thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hát múa.

Đội văn nghệ thiếu nhi Phường 2 đoạt giải nhất tại hội thi

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, năm nay, các đội dự thi có chất lượng cao hơn, có nhiều tiến bộ, thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các đơn vị. Các chương trình đều có chủ đề khá rõ ràng, các tiết mục được biên tập cho chương trình hợp lý, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, trang phục, đạo cụ, màu sắc rực rỡ. Một số chương trình có chất lượng khá cao, đảm bảo đạt chất lượng về ca, múa, dàn dựng. Đặc biệt, các tiết mục tốp ca đều có phối bè, hòa quyện với nhau tạo nên hiệu ứng tốt về âm sắc.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho đội văn nghệ thiếu nhi Phường 2, hai giải ba được trao cho hai đội văn nghệ quần chúng Phường 3 và phường Ninh Thạnh, ba giải ba được trao cho đội văn nghệ thiếu nhi Phường 1, xã Bình Minh và phường IV. Ban tổ chức còn trao nhiều giải cho các tiết mục xuất sắc trong hội thi. Sau hội thi, Thành phố sẽ thành lập đội văn nghệ thiếu nhi, tiếp tục tập luyện cho hội thi Hoa phượng đỏ vòng tỉnh sắp tới.

Chính Trần-Huy Hoàng