Lãnh đạo Thành phố thăm, động viên các hội đồng thi THPT Quốc gia trên địa bàn

Chủ nhật - 24/06/2018 20:00 73 0

Lãnh đạo Thành phố thăm, động viên các hội đồng thi THPT Quốc gia trên địa bàn

Sáng ngày 24/6, đoàn lãnh đạo Thành phố do bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Phòng Y tế Thành phố đến thăm, động viên các Hội đồng thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn.

Đoàn đến thăm 4 Hội đồng thi tại các trường gồm: THPT Tây Ninh, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Chuyên Hoàng Lê Kha và THPT Lê Quý Đôn.

Tại các điểm đến thăm, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm hỏi tình hình chuẩn bị về điều kiện cơ sở vật chất, an ninh trật tự, công tác triển khai, phổ biến các nội dung quy chế phòng thi; vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo hệ thống điện, nước, chỗ ăn, nghỉ của cán bộ coi thi... Đồng thời tặng quà và động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên Hội đồng thi phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nghiệm vụ, góp phần để kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

IMG_9078.jpeg

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm hội đồng thi Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra trong 2 ngày: 25 và 26/6/2018. Trên địa bàn Thành phố có 4 hội đồng thi với 90 phòng thi, hơn 2.100 thí sinh và được bố trí 290 cán bộ, giáo viên tham gia hội đồng thi.

H.H