Phường Ninh Sơn tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2014

Thứ ba - 09/09/2014 23:10 79 0

Phường Ninh Sơn tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2014

Chiều ngày 8.9.2014 phường Ninh Sơn tổ chức lễ tiển đưa 38 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2014. Đến dự lễ có đại diện hội đồng NVQS Thành phố, lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường, các ban ngành đoàn thể, thành viên hội đồng NVQS phường, và thân nhân của 38 thanh niên nhập ngũ trong đợt này.

Các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của phường Ninh Sơn đều có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi và có sức khỏe tốt. Tại buổi lễ ông Võ Tòng Quân - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc, đồng thời động viên các thanh niên phấn đấu ra sức học tập và rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, để góp phần bảo vệ vững chắc tổ quốc.

Ông Võ Tòng Quân-Chủ tịch hội đồng NVQS phường Ninh Sơn trao quà cho các tân binh

Thanh niên Trần Hoàng Phúc đại diện cho các bạn thanh niên nhập ngũ đợt này đã phát biểu hứa quyết tâm ra sức học tập và trèn luyện, trao dồi đạo đức trong suốt thời gian tại ngũ, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân địa phương.
   Tại buổi lễ, UBND phường đã tặng cho mỗi thanh niên nhập ngũ một phần quà. Được biết, năm nay phường Ninh Sơn sẽ giao quân về Sư đoàn Bộ binh 5.

Tấn Đạt (UBND Phường Ninh Sơn)