Thành phố Tây Ninh: 100 phần quà tặng người nghèo, gia đình chính sách phường Ninh Sơn

Thứ ba - 22/07/2014 18:50 269 0

Hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận năm 2014 trên địa bàn Thành phố Tây Ninh, sáng ngày 21-7, UBND phường Ninh Sơn vận động Công ty TNHH Thái Nguyên Khang, ở phường Ninh Sơn tặng 100 phần quà cho đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn với tổng số tiền 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND - MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường Ninh Sơn và ông Nguyễn Đình Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Thái Nguyên Khang đến trao quà cho những đối tượng chính sách và người nghèo. Mỗi phần quà là 100.000 đồng tiền mặt, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân đối với các đối tượng chính sách và chia sẻ với những người hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Đình Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Thái Nguyên Khang đến trao quà cho đối tượng chính sách và người nghèo phường Ninh Sơn

Được biết, tiếp tục thực hiện các hoạt động trong công tác vận động quần chúng, ngày 22 -7, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Hội Đông y Thành phố tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 50 đối tượng chính sách, người nghèo ở địa phương./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)