Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

Thứ hai - 03/06/2024 18:23 32 0
Chiều 3.6, ông Nguyễn Thanh Ngọc- Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Bình (thành phố Tây Ninh) trước kỳ họp HĐND 2 cấp.
Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Bình mong muốn ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để người dân yên tâm sử dụng đất hiệu quả và thực hiện các quyền, nghĩa vụ sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật. Ý kiến của cử tri được lãnh đạo UBND xã Tân Bình ghi nhận và giải trình tại buổi tiếp xúc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc yêu cầu ngành chức năng Thành phố và chính quyền xã Tân Bình giải quyết kịp thời các vấn đề mà cử tri quan tâm; đồng thời thông tin đến cử tri các nghị quyết được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 12.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới cử tri xã Tân Bình tích cực lao động, sản xuất, tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hà Nam

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)