Đại hội điểm Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền Thành phố.

Thứ tư - 18/03/2015 16:00 70 0

Đại hội điểm Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền Thành phố.

Sáng ngày 16-3-2015, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015-2018. Đây là Chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm của Đảng bộ khối Cơ quan chính quyền Thành phố. Đến dự Đại hội có đồng chí Tạ Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan chính quyền Thành phố cùng Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối Cơ quan chính quyền Thành phố.

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh có 18 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình. Đảng viên gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ tổ chức thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu nhiệm vụ và nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 đề ra.

Kết quả, từ năm 2011 đến năm 2014, Chi bộ đạt trong sạch vững, trong đó 3 năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ cũng lãnh đạo ngành giáo dục đạt thành tích cao trong công tác chuyên môn, các chỉ tiêu đều vượt so Nghị quyết Chi bộ đề ra; 4 năm liền từ năm 2011 đến năm 2014, Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố được UBND tỉnh tặng “Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua”; mỗi năm toàn ngành có 28 đến 34 đơn vị đạt trường tiên tiến, trong đó có 14 đến 22 đơn vị đạt trường tiên tiến xuất sắc, vượt chỉ tiêu; toàn ngành có 9 đơn vị đạt lá cờ đầu; Công đoàn cơ quan và Công đoàn ngành đạt vững mạnh xuất sắc; mỗi năm có hơn 73% Liên đội mạnh cấp Thành phố và hơn 62% Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Chi ủy nhiệm kỳ mới của Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh ra mắt Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Minh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Lưu Thị Thu - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố là Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)