UB MTTQ Việt Nam Thành phố khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2016

Thứ hai - 15/08/2016 18:00 76 0

Sáng ngày 15/8/2016, Mặt trận Tổ quốc Thành phố khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2016. Tham dự lớp học có hơn 60 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ phường, xã và trưởng ban, phó ban công tác mặt trận ấp, khu phố.

Ông Lê Thế Hiền, Chủ tịch UB MTTQ VN Thành phố phát biểu khai giảng​

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được nghiên cứu, học tập các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam-Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; những vấn đề cơ bản về mặt trận tổ quốc Việt Nam; tổ chức và hoạt động của mặt trận tổ quốc ở cơ sở; một số cuộc vận động lớn của mặt trận tổ quốc ở cơ sở và một số nội dung mới trong công tác mặt trận.

Ông Phan Văn Thái, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh đang giảng bài

Quang cảnh lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các cán bộ mặt trận tổ quốc ở cơ sở, từ đó phát huy năng lực sáng tạo vào thực tiễn, góp phần đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, xã hội ở địa phương.

Phương Ngân​