Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Thi – Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 25/04/2014 15:45 70 0

Sáng ngày 25/4, Đảng ủy phường 1, Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Thi – Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Phạm Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên.

Đảng viên Phạm Văn Thi sinh năm 1944, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí vào đảng năm 1964, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận khu phố 1, Đảng bộ cơ sở phường 1. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1962 tại cơ quan Giao bưu tỉnh Tây Ninh.

Từ năm 1965 đến năm 1996 đồng chí công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh với các chức vụ Trung tá Phó Tham mưu trưởng, Tham mưu trường, Bí thư đảng ủy Phòng Tham mưu, Đại tá Chỉ huy Phó, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thường vụ Đảng ủy Quân sự Tỉnh. Đến năm 1997 đồng chí nghỉ hưu. Sau đó từ năm 1998 đến 2007 đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh. Đến tháng 8/2007 đồng chí chuyển về tham gia sinh hoạt đảng tại phường 1, Thành phố Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Tân – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao  huy hiệu đảng cho đảng viên Phạm Văn Thi

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được tặng thưởng nhiều huân, huy chương bằng khen Chính phủ, Quân khu và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Đồng chí Phạm Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh chúc mừng đảng viên Phạm Văn Thi được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, mong muốn đảng viên tiếp tục cống hiến kinh nghiệm của mình cùng với địa phương xây dựng Chi, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)