Thành phố Tây Ninh: Sức trẻ Tháng 3

Thứ sáu - 28/03/2014 20:30 59 0

Thành phố Tây Ninh: Sức trẻ Tháng 3

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2014 và hoạt động hưởng ứng “Tháng 3 Biên giới” của Tỉnh đoàn Tây Ninh, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Tây Ninh có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con và cán bộ chiến sĩ dân quân các chốt biên giới ở huyện Châu Thành và huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Cụ thể ngày 22/3, đã phối hợp với Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người già yếu neo đơn tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Và ngày 27/3, phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ thành phố Tây Ninh tổ chức thăm tặng quà cho 20 hộ nghèo ở xã biên giới và các chốt dân quân Tân Long, Tân Định và đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Với tổng số tiền thuốc, quà và tiền mặt gần 80 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thành phố vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp hỗ trợ.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động này.

Quang cảnh buổi khám bệnh tại Long Thuận, Bến Cầu. Ảnh: Thanh Vinh

Chuẩn bị phát quà. Ảnh: Thanh Vinh

Đại diện thanh niên Thành phố Tây Ninh và chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tặng quà cho người nghèo.

Ảnh: Thanh Vinh

Khám bệnh, kê toa phát thuốc miễn phí. Ảnh: Thanh Vinh

Đại diện Hội Chữ thập đỏ TP Tây Ninh và Hội LHTN TP Tây Ninh tặng quà cho người nghèo xã biên giới. Ảnh: Thanh Vinh

Tặng quà cho dân quân tự vệ chốt dân quân Tân Long. Ảnh: Thanh Vinh