Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách nhân ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30.4

Thứ bảy - 26/04/2014 00:10 39 0

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2014, sáng ngày 25/4, đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy- Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo Thành phố đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn phường IV, phường Ninh Sơn và xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh.

Đoàn đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trầm sinh năm 1919 hiện ngụ tại phường IV, có chồng và  con là liệt sĩ, hiện mẹ đang sống cùng với người con là anh Võ Văn Lái sinh năm 1957 bệnh binh 1/3;  tại phường Ninh Sơn đoàn đã thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thạnh sinh năm 1927 có một người con là liệt sĩ và một con là thương binh ¼ là anh Trương Trọng Nghĩa sinh năm 1967. Và đoàn cũng ghé thăm và chúc sức khỏe thương binh ¼  Nguyễn Ngọc Thịnh sinh năm 1948 ngụ xã Bình Minh.

Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trầm

Đồng chí Phạm Văn Tân, Bí thư Thành ủy tặng quà thương binh Nguyễn Ngọc Thịnh

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình và tặng quà của Tỉnh ủy- Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá một triệu đồng gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh Thành phố)