Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên tập trung huấn luyện

Thứ bảy - 26/04/2014 00:20 59 0

Chiều ngày 23/4, Đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Thành phố Tây Ninh và Ban chỉ đạo động viên huấn luyện Thành phố đi thăm và động viên các cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên Thành phố đang tập trung huấn luyện.

Đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên Thành phố tập trung huấn luyện từ ngày 14/4 đến ngày 28/4/2014, tại khu căn cứ kháng chiến ấp Giồng Cà, xã Bình Minh với quân số 110 người. Nội dung huấn luyện bao gồm: giáo dục chính trị, huấn luyện điều lệnh, huấn luyện hậu cần, kỹ thuật và huấn luyện kỹ chiến thuật. Qua thời gian huấn luyện đến nay, 100% các cán bộ, chiến sĩ đạt yêu cầu, có 68,18% đạt khá giỏi. Các cán bộ chiến sĩ an tâm tư tưởng, sắp xếp trong đơn vị ổn định, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Quân số tham gia sinh hoạt học tập đạt 98% trở lên, quân số khoẻ đạt 99% trở lên.

Phó chủ tịch UBND Thành phố ông Nguyễn Hữu Mỹ biểu

Ông Nguyễn Hữu Mỹ- Phó chủ tịch UBND Thành phố biểu dương những cố gắng mà tập thể cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên Thành phố đạt được trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian còn lại các đồng chí sẽ vượt qua khó khăn, trở ngại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện.

Dịp này, Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN Thành phố tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên Thành phố.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà cán bộ, chiến sĩ  Đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên

Phương Ngân (Đài Truyền thanh Thành phố)