Lãnh đạo thành phố Tây Ninh đi thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ tham gia kháng chiến chống Pháp nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ năm - 08/05/2014 14:25 39 0

Nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2014, sáng ngày 07/5, Đoàn lãnh đạo thành phố Tây Ninh do ông Tạ Văn Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố làm trưởng đoàn tổ chức đi thăm 17 cán bộ, chiến sĩ tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn phường 3, Thành phố.

Ông Tạ Văn Hải, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố trao quà cho cán bộ chiến sĩ tham gia kháng chiến

Đoàn lãnh đạo Thành phố đến các gia đình cán bộ, chiến sĩ thăm và tặng quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ VN Tỉnh và Thành phố. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng tiền mặt. Đồng thời chúc sức khỏe các cựu chiến binh và mong các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho địa phương.

Đây là việc làm có ý nghĩa của Thành phố nhằm ghi nhớ công lao các thế hệ cán bộ, chiến sĩ tham gia kháng chiến chống Pháp đã hy sinh xương máu và công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh Thành phố Tây Ninh)