Thành phố Tây Ninh: tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ bảy - 31/05/2014 13:35 72 0

Chiều ngày 30/5, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh, Câu lạc bộ Aerobic Thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi” cho hơn 200 em thiếu nhi trong câu lạc bộ và các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt tại Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hòa Thành.

Các em tham gia trò chơi thổi bong bóng tiếp sức

tiết mục  Aerobic

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, các em được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn tại các gian hàng ẩm thực, được trực tiếp tham gia các trò chơi dân gian kéo co, thổi bong bóng tiếp sức và được xem chương trình văn nghệ với sự tham gia của các nhóm “Trái Bí Đỏ”, “Ánh Dương Xanh”, “Trái Hồng Đào” đến từ Câu lạc bộ Aerobic Thành phố Tây Ninh, Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Hòa Thành biểu diễn với nhiều tiết mục hát, múa, nhảy Aerobic vui tươi.
   Qua ngày hội nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học tập giữa các nhóm, câu lạc bộ trên địa bàn Thành phố và huyện bạn.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TP.TN)