Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh thăm chúc mừng cán bộ, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi Trường Thành phố nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6

Thứ năm - 05/06/2014 23:05 51 0

Nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6 năm 2014, sáng ngày 5/6, lãnh đạo Thành phố gồm ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố.

Ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh đã động viên cán bộ, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng được giao giúp Thành phố quản lý chặt về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn.

Ông Nguyễn Hoàng Nam – PCT.UBND TP Tây Ninh (bìa phải ảnh) trao tặng lẵng hoa cho lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6

Theo ước thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2014 về lĩnh vực môi trường, khoáng sản Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố đã thực hiện quan trắc môi trường 15 cơ sở cưa xẽ gỗ ở phường Hiệp Ninh, phối hợp với các phường, xã tiến hành tổng kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh chưa có hồ sơ môi trường, rà soát lại các cơ sở chăn nuôi, giết mô gia súc, gia cầm tập trung và quy mô hộ gia đình. Đồng thời, tham mưu UBND Thành phố ban hành Kế hoạch bảo vệ môi trường trên địa bàn Thành phố năm 2015, Kế hoạch lập lại kỷ cương trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường nhằm để Thành phố quản lý tốt trong công tác giữ gìn, bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Nhân dịp này ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh trao tặng lẵng hoa chúc mừng của Thành ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN Thành phố cho lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TP.TN)