Công an Tây Ninh khen thưởng lực lượng tuần tra nhân dân có thành tích bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ sáu - 13/06/2014 14:15 99 0

Chiều ngày 12/6, tại UBND xã Tân Bình, Công an tỉnh Tây Ninh kết hợp Công an thành phố Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh tây Ninh, khen thưởng đột xuất cho 4 cá nhân có thành tích bắt giữ đối tượng trộm tài sản công dân.

Đến dự có Thượng tá Ngô Văn Hiển, Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc-Công an tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Công an Thành phố, Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình.

Được biết, vào lúc 2 giờ ngày 6/5/2014, tổ tuần tra công an xã Tân Bình đang trên đường làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 đối tượng điều khiển 2 xe mô tô chạy từ hướng đường tỉnh lộ 793 vào đường tỉnh lộ 784 có biểu hiện khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Qua đó phát hiện trên xe hai đối tượng này đang vận chuyển 3 giỏ mãn cầu và một máy nén nên Công an xã mời về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai tên Phan Thanh An ở phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh và Phan Thanh Tuấn ở xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu và thừa nhận đã trộm 3 giỏ mãn cầu và một máy nén ở vườn mãn cầu ven đường 793 thuộc ấp Tân Phước xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh đang trên đường đi bán thì bị tổ tuần tra phát hiện.

Thượng tá Ngô Văn Hiển, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc-Công an tỉnh Tây Ninh trao giấy khen cho 4 cá nhân

Thượng tá Ngô Văn Hiển, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc-Công an tỉnh Tây Ninh trao giấy khen của Giám đốc Công an Tây Ninh cho tổ tuần tra nói trên gồm đ/c Hồ Tuấn Anh, Công an xã Tân Bình; anh Đoàn Quốc Tuấn, anh Đoàn Quốc Nguyên và anh Phạm Quốc Huy là thành viên đội tuần tra nhân dân xã Tân Bình, vì có tinh thần tích cực tham gia bắt giữ tội phạm, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Thượng tá Đặng Văn Duyên, phó trưởng Công an Thành phố trao tiền thưởng

Ngoài ra, để động viên khen thưởng phong trào, Công an Thành phố cũng thưởng cho mỗi cá nhân có thành tích trong bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản là 500.000 đồng.

Phương Ngân- Đài Truyền thanh