Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tây Ninh kiểm tra hoạt động các Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng của các xã, phường trên địa bàn Thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 14/06/2014 16:05 51 0

Sáng ngày 13/6, tại UBND Thành phố Tây Ninh, Đoàn kiểm tra Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tây Ninh do ông Dương Văn Phong – Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tây Ninh làm trưởng đoàn có buổi làm việc, kiểm tra, khảo sát tình hình hoạt động của các Trung tâm Văn hóa -thể thao và học tập cộng đồng của các xã, phường trên địa bàn Thành phố Tây Ninh.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh, lãnh đạo các Phòng chuyên môn liên quan, giám đốc, phó giám đốc các Trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng của 10 phường, xã trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra được nghe Thành phố trình bày tóm tắt về tình hình hoạt động của các Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng của các xã, phường trên địa bàn Thành phố như: về tổ chức bộ máy, thực trạng cơ sở vật chất, về tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, hoạt động học tập cộng đồng…Theo báo cáo nhìn chung hoạt động của các Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng phường, xã được duy trì. Tuy nhiên, hoạt động còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế như: tổ chức bộ máy hoạt động chưa ổn định, cán bộ phụ trách còn hạn chế về nghiệp vụ, chuyên môn, cơ sở vật chất chưa đạt theo quy chuẩn, nguồn kinh phí chi cho hoạt động Trung tâm còn thấp nên hoạt động chưa phát huy hiệu quả.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia đóng góp nhiều ý kiến về thực trạng hoạt động của các Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng của các xã, phường trên địa bàn Thành phố hiện nay và kiến nghị Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tây Ninh, UBND tỉnh xem xét có hướng giải quyết. Ông Dương Văn Phong Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã ghi nhận, tiếp thu các kiến nghị của Thành phố.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)