Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm gia đình có nhà bị cháy ở xã Tân Bình

Thứ sáu - 13/06/2014 21:55 41 0

Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm gia đình có nhà bị cháy ở xã Tân Bình

Chiều ngày 12/6, đoàn lãnh đạo thành phố Tây Ninh do ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố dẫn đầu đến thăm gia đình anh Châu Hoàng Nhân, sinh năm 1984, ngụ ấp Tân Phước, xã Tân Bình, Thành phố bị hỏa hoạn thiêu cháy hoàn toàn căn nhà.

Căn nhà bị cháy hoàn toàn

Theo lời kể của anh Nhân, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, thời điểm xảy ra cháy nhà vợ chồng anh đang đi làm chỉ có  hai đứa con ở nhà, một đứa 8 tuổi, một đứa 5 tuổi. Khi anh được người thân báo tin chạy về thì căn nhà bị cháy hoàn toàn trong đó có  một số vật dụng như: xe máy, motor, máy nén( phương tiện để đi làm thuê của hai vợ chồng anh), tivi và 50 triệu đồng tiền mặt để trong cóp xe. Tổng giá trị thiệt hại ước tính khoảng 85 triệu đồng. Rất may, khi xảy ra vụ cháy không thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy chưa được xác định.

nh đạo thành phố Tây Ninh thăm hỏi và trao tiền cho vợ anh Nhân

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 6 triệu đồng, trích từ nguồn đảm bảo an sinh xã hội của Thành phố, hỗ trợ gia đình anh Nhân vượt qua khó khăn trước mắt. Được biết,  Quỹ vì người nghèo Thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ xây cho gia đình anh căn nhà đại đoàn kết./.

Phương Ngân