Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh thăm chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh Thành phố nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014)

Thứ sáu - 20/06/2014 20:05 51 0

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014), chiều ngày 19/6, lãnh đạo Thành phố gồm ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, ông Trần Hữu Hậu–Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh đến thăm, chúc mừng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Truyền Thành phố.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh biểu dương những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài đã thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền ở địa phương, kịp thời đưa những thông tin về những chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các chủ trương của Thành phố, về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn Thành phố đến các tầng lớp nhân dân. Và đồng chí, mong rằng thời gian tới, Đài Truyền thanh Thành phố tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng tuyên truyền ở địa phương để xứng đáng là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền nhân dân Thành phố.

Ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh tặng lẵng hoa chúc mừng cho lãnh đạo Đài

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh tặng lẵng hoa chúc mừng của Thành ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN Thành phố cho lãnh đạo Đài Truyền thanh Thành phố.
   Buổi chiều cùng ngày các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-Bộ chỉ huy Sư Đoàn bộ binh 5 cũng đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên của Đài Truyền thanh Thành phố nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)