Phóng sự ảnh: Thành phố Tây Ninh tổng kết năm 2013 sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI)

Thứ năm - 15/05/2014 23:05 49 0

Nhân kỷ niệm 124 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5, sáng ngày 15-5, Thành ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2013 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ông Võ Thành Lập – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Trần Hữu Hậu – Chủ tịch UBND Thành phố đến dự.
  Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

MC Minh Thư và Hồng Thanh dẫn chương trình

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Giao lưu với các tập thể và cá nhân điển hình

Tặng hoa cho các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Biểu dương, khen thương cho các tập thể và cá nhân điển hình có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tu tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TP.TN)