Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị thành phố nhân ngày truyền thống ngành

Thứ năm - 27/03/2014 18:10 39 0

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), 68 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2014), 79 năm Ngày Truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2014), chiều ngày 26/3, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy Quân sự, Phòng Văn hóa - Thông tin, và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Tây Ninh.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn lãnh đạo thành phố đã tặng lẵng hoa chúc mừng ngày truyền thống của ngành, đồng thời có buổi trò chuyện thân mật với lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị. Qua đó lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn của các cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn. Để từ đó nắm tình hình, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng hoạt động.

Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố Tây Ninh cũng ghi nhận những thành quả đạt được trong thời gian qua các cơ quan, đơn vị. Đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh, thực hiện tốt công tác tham mưu, khắc phục khó khăn, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Tây Ninh.

Ông Nguyễn Hoàng Nam – PCT. UBND thành phố tặng hoa chúc mừng đơn vị Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Tây Ninh

.
 Ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa cho lực lượng dân quân thường trực tại Ban CHQS thành phố Tây Ninh

Tin, ảnh: Huy Hoàng (Đài Truyền thanh TP.Tây Ninh)