Quý 1 năm 2014, các Tổ chức Đảng ủy phường, xã thực hiện tốt công tác Đảng

Thứ ba - 18/03/2014 16:35 61 0

Quý 1 năm 2014, các Tổ chức Đảng ủy phường, xã thực hiện tốt công tác Đảng

Trong quý 1 năm 2014, các Tổ chức Đảng ủy phường, xã đã chủ động thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy về công tác tổ chức Đảng, thực hiện tốt chế độ báo cáo, công tác theo dõi quản lý hồ sơ đảng viên, thực hiện chính sách cán bộ và công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Cụ thể đã cử cán bộ học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, các lớp sơ cấp, trung cấp chính trị. Về công tác chính sách cán bộ, thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban thường vụ Thành ủy, Tỉnh ủy quản lý và đảng viên có huy hiệu 40, 50, 55, 60 và 65 năm tuổi đảng, chăm lo tết cho cán bộ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn; làm tốt công tác đề nghị làm thẻ khám chữa bệnh cho đảng viên có huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đ/c Phạm Văn Tân, Bí thư thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Vinh

Công tác tiếp nhận đảng viên về địa phương sinh hoạt theo Quy định 76 được các Đảng ủy phường, xã quan tâm thực hiện tốt. Trong quý 1, các Đảng ủy phường, xã đã xét kết nạp đảng cho 11 đồng chí, chuyển đảng chính thức cho 19 đồng chí, nâng tổng số đảng viên 10 phường xã lên hơn 2.900 đảng viên, đề nghị tặng huy hiệu đảng cho 42 đảng viên.

Công tác quản lý thông tin, tài liệu được thực hiện đúng theo quy định, tình hình nội bộ đảng không ngừng được củng cố và giữ vững./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP.TN)