Ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh dự ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ở trường tiểu học Thạnh Tân B

Thứ năm - 20/11/2014 22:00 51 0

Sáng ngày 20/11, thầy và trò trường tiểu học Thạnh Tân B, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2014-2015.

Đến dự có ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh và hơn 300 em học sinh và thầy cô giáo trường tiểu học Thạnh Tân B.

Trong năm học qua, thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu dạy tốt học tốt, tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 60,7%. Trường đạt tập thể lao động tiên tiến. Bên cạnh đó, còn đạt giải trong các hội thi, hội thao do ngành phát động.

Ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà của Thành uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam Thành phố cho các thầy cô giáo.Ảnh Thanh Vinh

Ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND Thành phố biểu dương, ghi nhận thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm học qua, đồng thời mong rằng tập thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường hãy không ngừng phấn đấu học tập rèn luyện, tự hoàn thiện mình để xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân và hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó. Và tặng quà của Thành uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam Thành phố cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Phương Ngân (Đài TT TP)