46 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn Thành phố Tây Ninh

Chủ nhật - 23/11/2014 16:25 105 0

Sáng ngày 22/11, tại xã Bình Minh, Hội Đồng đội TP.Tây Ninh tổ chức chương trình “Thắp sắng Ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm 2014. Tham gia dự chương trình có đông đảo các em học sinh xã Bình Minh và các em học sinh vượt khó học tốt ở các trường học TH,THCS trên địa bàn Thành phố.

Với thông điệp của chương trình “Nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng tỏa sáng, xây hoài bão lớn vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Tại chương trình, các em học sinh cùng tham giao lưu với hai gương thanh niên điển hình của xã Bình Minh, đã phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tốt, vươn lên thành công trong cuộc sống, đó là chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo giáo viên trường THPT Lý Thường Kiệt – huyện Hòa Thành và chị Mai Thị Hồng Quyên đang làm việc ở ngành kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các chị chia sẻ về những cố gắng, nỗ lực của bản thân khắc phục những khó khăn vươn lên học tốt, phải luôn xác định mục tiêu phấn đấu để thực hiện thành công những ước mơ trong tương lai…

Trao học bổng cho các em học sinh

Nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích của các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó học tập tốt. Tại chương trình, có 46 suất học bổng “Thắp sáng Ước mơ thiếu nhi Việt Nam” được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Trong đó, có 40 suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt cùng 5 quyển tập do Ngân hành CPTM Đại chúng Việt Nam chi nhánh Tây Ninh tài trợ và 6 suất học bổng trị giá 200 ngàn đồng và 5 quyển tập do Hội Đồng đội xã Bình Minh và Trường THCS Nguyễn Văn Linh trao tặng.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)