Đảng ủy phường IV, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 29/10/2014 14:45 65 0

Đảng ủy phường IV, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Sáng 28-10, đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đến dự lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường IV.

Huy hiệu được trao cho hai đảng viên là đảng viên Nhan Trí Dũng, sinh năm 1959, quê quán xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong quá trình công tác, đồng chí từng giữ các chức vụ như: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hiệp Ninh, huyện Hòa Thành, Bí thư Đảng ủy phường IV, nguyên Thị ủy viên, nguyên Trưởng Phòng Tài nguyên-Môi trường Thị xã. Và đảng viên Lê Hoàng Thanh hay còn gọi là Lê Văn Thanh, sinh năm 1957, quê quán xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí công tác trong lực lượng Công an huyện Hòa Thành và công an Tây Ninh.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồng Quang chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồng Quang chúc mừng các đảng viên được vinh dự nhận phần thưởng cao quý của đảng và mong rằng thời gian tới các đảng viên luôn là những đảng viên gương mẫu, tiếp tục có những đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)