GIẢI NGÂN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN TRUNG ƯƠNG CHO NÔNG DÂN XÃ TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ

Thứ năm - 27/09/2018 18:00 124 0

GIẢI NGÂN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN TRUNG ƯƠNG CHO NÔNG DÂN XÃ TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ

Nhằm góp phần hỗ trợ, nâng cao đời sống cho nông dân khu vực nông thôn, chiều ngày 26-9, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân Thành phố tổ chức giải ngân nguồn vốn 500 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ Nông dân Trung ương cho 20 hội viên Hội Nông dân xã Tân Bình, Thành phố thực hiện " Dự án chăm sóc mãng cầu". Đến dự buổi trao vốn có bà Trần Thị Thanh Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Tân Bình cùng 20 hội viên được trao vốn đợt này.

Tại buổi trao vốn, các hội viên được nghe Quyết định số 5053-QĐ/HNDTW, ngày 18 tháng 9 năm 2018 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc phê duyệt hai Dự án vay vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân Trung ương của Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh, trong đó có " Dự án chăm sóc mãng cầu" của nông dân xã Tân Bình.

Đồng thời, đại diện Hội Nông dân Thành phố cũng thông báo đến các hộ vay vốn về việc sử dụng vốn vay đúng mục đích, quyền và nghĩa vụ của người vay, quyền và nghĩa vụ của Quỹ Hỗ trợ Nông dân trong Hợp đồng vay vốn.

DSC08854.JPG

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và thành phố trao vốn cho hội viên

Sau khi thực hiện các thủ tục, mỗi hội viên được nhận vốn 25 triệu đồng, với mức phí là 0,7%/tháng, tiền phí 3 tháng trả một lần và thời gian hoàn vốn là 24 tháng.

    QUẾ HƯƠNG

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm40
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay970
  • Tháng hiện tại13,316
  • Tổng lượt truy cập1,827,554
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây