Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố tổ chức hội nghị Thông tin chuyên đề tuyên truyền giáo dục quốc phòng và an ninh cho nhân dân trên địa bàn trong tình hình mới

Thứ bảy - 29/09/2018 19:00 121 0

Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố tổ chức hội nghị Thông tin chuyên đề tuyên truyền giáo dục quốc phòng và an ninh cho nhân dân trên địa bàn trong tình hình mới

Sáng ngày 28/9, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố tổ chức hội nghị Thông tin chuyên đề tuyên truyền giáo dục quốc phòng và an ninh cho nhân dân trên địa bàn trong tình hình mới. Đến dự có thượng tá Nguyễn Tấn Đạt – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố, các thành viên Hội đồng GDQP&AN Thành phố, chủ tịch Hội đội GDQP&AN phường, xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe quán triệt, triển khai công văn số 168 ngày 10/9/2018 của Hội đồng GDQP&AN tỉnh Tây Ninh và Hướng dẫn số 2019 ngày 27/8/2018 của Hội đồng GDQP&AN Quân khu 7 về việc triển khai hướng dẫn thông báo tình hình, triển khai tuyên truyền GDQP&AN cho nhân dân trong tình hình mới. Và nội dung 3 chuyên đề gồm: Chuyên đề quan hệ Camphuchia với Trung Quốc, Mỹ -Việt Nam và một số vấn đề đặt ra; Chuyên đề Một số nhận thức mới về nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay; Chuyên đề đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn lợi dụng việc ban hành Luật An ninh mạng và Luật đơn vị hành chính – Kinh tế đặc biệt chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Theo kế hoạch của Hội đồng GDQP&AN Thành phố từ ngày 28/9 đến 12/10/2018 Hội đồng GDQP&AN Thành phố sẽ tổ chức ba đợt triển khai thông tin về các chuyên đề tuyên truyền giáo dục quốc phòng và an ninh cho nhân dân trên địa bàn trong tình hình mới bao gồm 9 chuyên đề.

IMG20180928080318.jpg

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy triển khai các chuyên đề

Qua đó, nhằm kịp thời thông tin đến các thành viên Hội đồng GDQP&AN Thành phố, Hội đội GDQP&AN phường, xã về các thông tin thời sự trong nước, quốc tế và khu vực và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực quốc phòng an ninh. Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, phát huy vai trò của Hội đồng GDQP&AN Thành phố và phường xã trong công tác quốc phòng an ninh của địa phương. Từ đó, thông tin kịp thời cho nhân dân trên địa bàn những vấn đề quan trọng, nhạy cảm, phức tạp về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong nước và quốc tế, tạo sự thống nhất cao với quan điểm, chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vạch trần bản chất sự chống phá của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước, góp phần đấu tranh phòng, chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhật Quang

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay1,799
  • Tháng hiện tại134,818
  • Tổng lượt truy cập1,812,203
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây