Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh thăm chúc mừng các công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thành phố Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu - 12/10/2018 15:00 99 0

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2018), chiều ngày 11/10, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thành phố đến thăm chúc mừng các công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thành phố và huyện Hòa Thành đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành Phố trong thời gian qua.

Đoàn đến thăm các đơn vị trên địa bàn Thành phố gồm: Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh (BIDV), Công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Hoa Lan, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xổ số Kiết thiết Tây Ninh, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên dịch vụ du lịch Long Điền Sơn, Công ty trách nhiệm hữu hạn BiMiCo, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội chi nhánh Tây Ninh, VNPT Tây Ninh, Tập đoàn viễn thông Quân đội Chi nhánh Tây Ninh, Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất cao su Liên Anh; và Công ty Hùng Duy ở thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành.

IMG20181011142847.jpg

Đoàn đến thăm Ngân hàng BIDV

Tại các đơn vị, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh thăm hỏi về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của các đơn vị, đồng thời cảm ơn, ghi nhận những đóng gióp tích cực của các đơn vị trong những năm qua đã đồng hành cùng với chính quyền Thành phố trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đặc biệt hỗ trợ chăm lo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

IMG20181011144337.jpg

Đoàn đến thăm Công ty Hoa Lan

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh trao tặng lẵng hoa của Thành ủy, UBND, UBMTTQVN Thành phố cho mỗi đơn vị và chúc các đơn vị trong thời gian tới đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh đồng thời tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ cùng với chính quyền Thành phố nhằm xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.

Nhật Quang