Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giáo dục mầm non và biểu dương đơn vị, cá nhân đạt thành tích trong hội thi “nữ giáo viên sáng tạo” năm 2014

Thứ năm - 16/04/2015 16:55 43 0

Sáng ngày 27/3, tại trường mầm non Hoa Mai, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố kết hợp với trường mầm non Hoa Mai tổ chức hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giáo dục mầm non và biểu dương đơn vị, cá nhân đạt thành tích trong hội thi “Nữ giáo viên sáng tạo” năm 2014.

Về tham dự hội thảo có bà Lưu Thị Thu, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Ban Giám hiệu và giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn Thành phố.

Tại đây các đại biểu được dự giờ hai tiết hoạt động ứng dụng sản phẩm công nghệ thông tin đạt giải nhất và giải khuyến khích trong hội thi “Nữ giáo viên sáng tạo”. Đó là tiết dạy của cô Lê Thị Xuân Lộc, giáo viên trường mầm non Hoa Mai. Với chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên, lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, hoạt động chuyện “Sự tích ngày và đêm”. Và tiết dạy của cô Lê Thị Thúy Kiều, giáo viên trường mầm non Hoa Mai, chủ đề bản thân, chủ đề nhánh cơ thể tôi, hoạt động phát triển tình cảm xã hội, đề tài nhận biết các cảm xúc cơ bản của con người.

Tiết dạy của cô Lê Thị Xuân Lộc, giáo viên trường mầm non Hoa Mai.

Sau đó các đại biểu được nghe báo cáo tham luận của cô Lê Thị Xuân Lộc, cô Lê Thị Thúy Kiều và trường mầm non Hoa Mai để chia sẻ nội dung, hiệu quả sau khi ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen và Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho trường mầm non Hoa Mai; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho cô Lê Thị Xuân Lộc và trao giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cô Lê Thị Thúy Kiều vì có thành tích xuất sắc trong hội thi “Nữ giáo viên sáng tạo” năm 2014./.

Phương Ngân