Thành phố Tây Ninh khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc trên địa bàn

Thứ năm - 16/04/2015 01:25 52 0

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015). Sáng ngày 14/4, tại xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Hội Chữ thập thành phố Tây Ninh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Tây Ninh, Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị tài trợ Chùa Bảo Tạng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật, đồng bào dân tộc của hai xã Tân Bình và Thạnh Tân.

Bác sĩ khám bệnh và tư vấn cho người già

Tặng quà cho người nghèo

Tại đây người dân của hai xã được các y, bác sĩ tận tình thăm khám bệnh, kê toa, cấp thuốc miễn phí, tư vấn điều trị các bệnh thường gặp ở người già và được tặng một phần quà. Tổng kinh phí khám bệnh và quà tặng là 100 triệu đồng do Chùa Bảo Tạng thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)