TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ ba - 19/08/2014 14:05 49 0

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2014 tại hội trường UBND Phường 1 Thành phố, Trạm y tế Phường 1 tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh ăn uống trong địa bàn Phường 1.

Tham dự buổi tập huấn có trên 50 học viên là đại diện các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thực phẩm trên địa bàn Phường 1.

Hội nghị tập huấn

Học viên được nghe triển khai các văn bản Pháp luật liên quan đến công tác VSATTP như: Luật An toàn thực phẩm; Kiến thức VSATTP thức ăn đường phố, các quy định về điều kiện vệ sinh chung đối với cơ sở sản xuất thực phẩm; Điều kiện về bảo đảm an toàn thực phẩm tại các nhà ăn, bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh.
   Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao thái độ, trách nhiệm của chủ các cơ sở kinh doanh trong công tác đảm bảo VSATTP, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng./.

Hà Ngọc Lam (UBND Phường 1)