Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê”

Chủ nhật - 17/08/2014 15:30 48 0

Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2014, vào giữa tháng 7 năm nay, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh kết hợp Đoàn ủy Công ty cổ phần cao su Tân Biên và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh đã khởi công thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Đến nay, công trình đã hoàn thành.

Các lãnh đạo cùng xem xét, trao đổi về quá trình thi công công trình

Công trình này được thực hiện trên tuyến đường số 9 tỉnh lộ 793 là đường liên xã giữa ấp Tân Lập, xã Tân Bình và ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Tân, có chiều dài gần 1 km, lắp đặt 12 bóng đèn tiết kiệm điện. Công trình có tổng kinh phí 10 triệu đồng do Đoàn ủy Công ty cổ phần cao su Tân Biên vận động các bạn đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trực thuộc và công ty đóng góp.

Sáng 16-8, anh Nguyễn Tiến Tân-Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố cùng đại diện Đoàn ủy Công ty cổ phần cao su Tân Biên, lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên xã Tân Bình cùng đến kiểm tra, nghiệm thu để đưa công trình vào sử dụng. Công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng làm cho các hộ dân sống hai bên đường rất phấn khởi.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)