Liên đoàn Lao động tỉnh trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 14/08/2014 22:45 53 0

Sáng ngày 14/8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho cô Dương Thị Thủy sinh năm 1969, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Cô Dương Thị Thủy là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hiện sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi Ngọc, thành phố Tây Ninh.

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh trao quyết định cho cô Dương Thị Thủy

Vương Văn Lai - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho cô Thủy

Các đại biểu và gia đình trong buổi lễ trao nhà

“Mái ấm công đoàn” trao cho cô Thủy trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 37 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh đã trao Quyết định bàn giao căn nhà cho cô Dương Thị Thủy. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Giáo dục Thành phố, Hội Khuyến học Thành phố và các trường đã trao tặng nhiều phần quà, chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)