Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng, chống ma túy cho học sinh trường THCS Nguyễn Thái Học, thành phố Tây Ninh

Thứ hai - 11/08/2014 17:45 66 0

Sáng ngày 11/8, trường THCS Nguyễn Thái Học, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và công tác phòng, chống ma túy cho hơn 580 học sinh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường.

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Lê Minh Nghĩa, Phó đội trưởng-Đội Cảnh sát giao thông-Công an Thành phố thông tin một số quy định Luật Giao thông đường bộ, một số biển báo hiệu giao thông thường gặp, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố; việc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông; thông tin về tình hình mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy, cách phòng tránh ma túy,... Được biết, tính đến nay, trên địa bàn Thành phố xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm chết 19 người, 257 trường hợp va chạm.

Đại úy Lê Minh Nghĩa, Phó đội trưởng-Đội Cảnh sát giao thông-Công an Thành phố đang tuyên truyền luật giao thông

Học sinh trường THCS Nguyễn Thái học nghe tuyên truyền luật giao thông

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, không vi phạm các loại tệ nạn xã hội, góp phần kéo giảm tại nạn giao thông và đẩy mạnh công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong trường học, tham gia cùng xã hội ngăn chặn có hiệu quả các tệ nạn này trong thời gian tới./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)