Hội Khuyến học tỉnh, Thành phố Tây Ninh trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2014-2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố

Thứ bảy - 09/08/2014 21:00 53 0

Sáng ngày 9/8, tại hội trường UBND thành phố Tây Ninh, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2014 - 2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Đến dự có ông Lê Minh Trọng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo Thành ủy và UBND thành phố Tây Ninh.

Trong đợt trao học bổng“Tiếp sức đến trường” năm học 2014-2015 thành phố Tây Ninh có 284 em học sinh ở ba cấp học gồm tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông được tặng học bổng. Tại buổi lễ, Hội Khuyến học tỉnh và Thành phố đã trao 200 suất học bổng cho các em học sinh, còn lại 84 xuất học bổng Hội Khuyến học tỉnh và Thành phố sẽ trực tiếp đến các địa phương để trao học bổng cho các em trong thời gian tới.

Trao học bổng cho các em học sinh Thành phố

Được biết, tổng kinh phí trao tặng học bổng trị giá 134 triệu 100 ngàn đồng. Trong đó Hội khuyến học tỉnh trao tặng 160 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng với tổng trị giá 80 triệu đồng. Hội khuyến học Thành phố tặng 124 suất, mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt và 10 quyển vở với tổng trị giá 54 triệu 100 ngàn đồng. Toàn bộ kinh phí trao học bổng do các đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ như: Ban Liên lạc đồng hương Tây Ninh tại TP.Hồ Chí Minh, Chùa Núi Bà Tây Ninh, Công ty TNHH cao su Thành Lễ, Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga, Công ty TNHH Hùng Duy, Công Ty TNHH Anh Xuân, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Liên và ông Nguyễn Văn Thảnh ở thành phố Tây Ninh.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)