Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh: thăm và chúc mừng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Tây Ninh nhân Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của đảng 01/8.

Thứ hai - 04/08/2014 15:00 47 0

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2014), ngày 01/8/2014, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam Thành phố Tây Ninh tổ chức thăm hỏi và chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh.

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh trao tặng hoa chúc mừng của Thành ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQVN Thành phố đến Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh. Ông Nguyễn Hồng Quang thay mặt Thành ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQVN Thành phố ghi nhận những công lao, đóng góp của cán bộ làm công tác tuyên giáo trong thời gian qua và chúc Ban Tuyên giáo Thành ủy, cán bộ làm công tác tuyên giáo thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao, tiếp tục là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng, tuyên truyền những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Nhà nước đến đảng viên, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn Thành phố, tuyên truyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của Thành phố năm 2014 và các mục tiêu của Đảng bộ đã đề ra.

Ông Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư Tường trực Thành ủy tặng hoa

chúc mừng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Tây Ninh

Văn phòng HĐND và UBND Thành Phố.