Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tặng quà cho học sinh nghèo

Thứ bảy - 02/08/2014 00:15 57 0

Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tặng quà cho học sinh nghèo

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn cùng vui đến trường trước thềm năm học mới 2014-2015, sáng ngày 1-8, Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh kết hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tây Ninh tổ chức tặng quà cho 20 em học sinh là con của công đoàn viên hoàn cảnh khó khăn, đang sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh. Trong đó có 10 em là con của các công đoàn viên thuộc Công đoàn ngành giáo dục Thành phố, còn lại các em thuộc công đoàn phường, xã và công đoàn doanh nghiệp.

Ông Lê Hùng – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động Thành phố và bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đến dự và trao quà cho các em.

Ông Lê Hùng – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động Thành phố tặng quà cho các em

Mỗi phần quà là 1 chiếc ba lô trị giá 187.000 đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam trao tặng. Được biết, đợt này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam trao 500 ba lô cho Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh để tặng các em học sinh là con em các công đoàn viên hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các công đoàn viên hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần họ tiếp tục chăm lo cho con học hành tốt hơn./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)