Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và tặng quà các em ở Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Thứ ba - 05/08/2014 18:20 54 0

Nhân kỷ niệm 53 năm “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” (10.8.1961 - 10.8.2014), chiều 4-8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho 15 em là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam đang theo học ở Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh.

Bà Võ Thị Đẹp – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh; bà Trương Thị Kim Cương – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bà Võ Thị Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Tây Ninh ân cần hỏi thăm sức khỏe các em và gia đình; đồng thời trao tặng mỗi em một phần quà gồm 200.000 đồng và 1 thùng mì gói, bột ngọt. Các em rất vui, phấn khởi khi được các cô đến thăm và tặng quà.

Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và tặng quà cho các em

Được biết, toàn bộ số quà trị giá 4.500.000 đồng do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động các tấm lòng hảo tâm ủng hộ, nhằm góp phần chăm lo đời sống các em là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam. /.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)