Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Thứ ba - 05/08/2014 23:25 58 0

Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Sáng 05-8, Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường 3. Đồng chí Nguyễn Hồng Quang-Phó Bí thư thường trực Thành ủy đến dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên.

Đ/c Nguyễn Hồng Quang-Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Trọng Ích, sinh năm 1940, quê quán xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, trước khi nghỉ hưu đồng chí công tác tại Ủy ban Kế hoạch tỉnh Tây Ninh. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đào Xuân Tùng, sinh năm 1947, quê quán xã Ngải Đăng, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, nguyên ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Châu, Tây Ninh. Huy hiện 30 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên, là đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh năm 1950, quê quán xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, trước đây công tác tại phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Tây Ninh; đảng viên Trương Văn Mạo, sinh năm 1951, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, từng công tác tại Văn phòng tỉnh ủy Tây Ninh; đảng viên Lê Hoài Nhơn, sinh năm 1957, xã Bạch Đằng, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, từng công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)