Đồng chí Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở phường 1, thành phố Tây Ninh

Thứ ba - 12/08/2014 16:20 73 0

Sáng ngày 11-8, Đảng ủy phường 1, Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên, hiện đang sinh hoạt ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường 1. Đến dự có đồng chí Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy , đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường 1, các Chi bộ trực thuộc cùng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt này.

Đồng chí Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu cho các đảng viên. Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao tặng cho đảng viên Lê Hoàng Phụng, họ tên khai sinh Lê Đức Thuận, sinh năm 1933; quê quán xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí có nhiều năm tham gia hoạt động lực lượng vũ trang, từng giữ chức vụ Tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng Tây Ninh.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao tặng cho đảng viên Lê Ánh Chói, sinh ngày 15-11-1935; quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1952, trong đội thiếu niên xã An Tịnh; đồng chí từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Đảng bộ, chính quyền tỉnh Tây Ninh như: ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.

Đ/c Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, cùng các đại biểu Thành phố, phường 1 trong buổi trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Anh.

Riêng đồng chí Phạm Anh do sức khỏe yếu nên các đại biểu đến tận nhà để trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Đảng viên Phạm Anh, tên khai sinh là Nguyễn Văn Tiến, sinh ngày 26-01-1930; quê quán phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lực lượng vũ trang Tây Ninh như: Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Tây Ninh.

Đảng bộ phường 1 rất tự hào về những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất, đạo đức của các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt ở các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường với 173 đảng viên được tặng huy hiệu 65, 60, 55,50,40 và 30 năm tuổi Đảng. Đây là những tấm gương sáng cho các thế hệ sau học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ phường 1 luôn trong sạch vững mạnh./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TP.TN)