UBND Phường IV, thành phố Tây Ninh khắc phục tình trạng đọng nước tuyến đường bê tông xi măng

Thứ ba - 12/08/2014 23:30 54 0

Tại buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh, thành phố sau kỳ họp giữa năm vừa qua, cử tri khu phố 6, phường IV phản ánh tình trạng nước đọng khu vực ngã ba đường bê tông xi măng trước văn phòng khu phố 6. Nguyên nhân được UBND phường IV xác định là do tuyến đường bê tông xi măng sau chợ khi thi công xong, nền đường có độ nghiên về phía các hộ dân nên khi trời mưa nước không thoát được mà đọng lại khu vực trước nhà của một số hộ dân nơi đây, gây bất lợi trong đi lại và mất mỹ quan đô thị.

Công trình đang thi công

Đến nay, công trình đã hoàn thành

Tiếp thu ý kiến phản ánh của cử tri khu phố 6, đầu tháng 8, UBND phường IV đã thi công đường cống dẫn nước từ khu vực bị đọng nước ra cống thoát nước của khu vực chợ đổ ra cống thoát nước đường Võ Thị Sáu. Đường cống này có độ sâu 0,5 mét, rộng 0,3 mét, dài 36 mét bắt đầu từ khu vực từ khu vực chợ dẫn ra đến cống thoát nước. Kinh phí xây dựng 24 triệu đồng do người dân khu vực chợ đóng góp.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)