Thành phố thực hiện công trình Thắp sáng đường quê và sửa chữa điện cho gia đình chính sách

Chủ nhật - 28/10/2018 00:00 72 0

Thành phố thực hiện công trình Thắp sáng đường quê và sửa chữa điện cho gia đình chính sách

Sáng ngày 27/10, Chi đoàn Điện lực Thành phố phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố và Xã Đoàn Bình Minh tổ chức thực hiện công trình "Thắp sáng đường quê", sửa chữa điện, thay bóng đèn cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Minh, Thành phố.

Tuyến đường được các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố chọn thực hiện công trình "Thắp sáng đường quê" là tuyến đường số 15, ấp Giồng Tre, xã Bình Minh – cũng là đường vào nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị My. Tổng chiều dài tuyến đường thực hiện công trình là 1,5 km, được lắp 24 bóng đèn led chiếu sáng công cộng.

Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng tham gia thay mới toàn bộ đường dây điện, bóng đèn cho nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị My; thay mới ổ cắm điện, bóng đèn đã cũ cho 24 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn ấp Kinh Tế và ấp Giồng Tre. Trung bình mỗi hộ được thay mới từ 1 – 3 bóng đèn. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 33 triệu đồng do Điện lực Thành phố và Đoàn ủy Công ty Điện lực Tây Ninh tài trợ.

IMG-3290.JPG

Sửa đường dây điện cho nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị My

IMG-3306.JPG

Thay bóng đèn cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Anh Nguyễn Quốc Phong – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố cho biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thành phố nhằm cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn; giúp người dân sinh hoạt, đi lại dễ dàng hơn.

Đồng thời qua hoạt động này, Công ty Điện lực Tây Ninh mong muốn tri ân khách hàng, thể hiện văn hóa doanh nghiệp, cũng như góp phần cùng với xã Bình Minh duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí của xã nông thôn mới.

H.H

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay527
  • Tháng hiện tại25,312
  • Tổng lượt truy cập1,839,550
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây