UBND THỊ XÃ TÂY NINH BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO Ở XÃ TÂN BÌNH

Chủ nhật - 08/12/2013 15:45 57 0

UBND THỊ XÃ TÂY NINH BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO Ở XÃ TÂN BÌNH

Sáng ngày 6/12, UBND thị xã Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Lưu Văn Lượm, sinh năm 1961, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Bình.
     Đến dự có ông Lê Bình Thanh – Chi cục trưởng Chi cục Bảo trợ xã hội-Bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh, Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội Thị xã, chính quyền địa phương và đại diện đơn vị tài trợ ông Nguyễn Hoàng Dũng - Giám đốc Kinh doanh Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential vùng Đông Nam Bộ.
      Gia đình ông Lượm thuộc diện hộ nghèo trung ương, do bị tai nạn lao động khiến ông đi lại, làm việc rất khó khăn, vợ ông nhận may gia công tại nhà thu nhập không ổn định. Bên cạnh đó, người con trai cả của ông lại bị bệnh thận nhiều năm qua, hàng tháng gia đình phải đưa con đi điều trị bệnh.

gia đình ông Lượm được bàn giao căn nhà mới

Căn nhà được bàn giao cho gia đình có diện tích 36 m2, với tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Toàn bộ chi phí xây dựng do Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential hỗ trợ.
     Tại buổi lễ bàn giao nhà đại diện tỉnh, Thị xã, chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã động viên, chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Thị ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN Thị xã cũng trao tặng cho gia đình một phần quà chúc mừng gia đình có căn nhà mới./.

Nhật Quang