ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP NINH, THỊ XÃ ĐƯỢC ĐẦU TƯ LÁNG NHỰA

Thứ bảy - 14/12/2013 17:15 540 0

Nhiều năm nay, tuyến đường Huỳnh Tấn Phát còn gọi là đường Chợ Bắp trên địa bàn khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, thị xã Tây Ninh bị xuống cấp trầm trọng gây khó khăn trong đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân.
     Để khắc phục tình trạng trên cũng như góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông ở Thị xã, được sự phân khai vốn của tỉnh, UBND Thị xã đã thực hiện công trình Nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát này. Tuyến đường có chiều dài hơn 1.100 mét, điểm đầu giao với đường Cách mạng tháng Tám, điểm cuối giao với đường Trường Chinh, chiều rộng mặt đường 9 mét.

Tuyến đường đã thi công xong phần cống, đang tiếp tục thi công phần nền đường.

Công trình này thuộc loại công trình giao thông cấp III gồm các hạng mục đường, vỉa hè, cây xanh, an toàn giao thông và hệ thống thoát nước, trong đó mặt đường được láng nhựa, hai bên trồng cây sao, khoảng cách 8m/cây, vẽ vạch sơn, đặt biển báo đảm bảo an toàn giao thông.
     Dự toán công trình gần 28 tỷ 600 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Thời gian thi công 10 tháng, hoàn thành vào đầu tháng 4 năm 2014. Công trình do Ủy ban nhân dân Thị xã làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Liên danh Công ty cổ phần Hải Đăng và công ty TNHH xây dựng công nghiệp Minh Dũng.

XUÂN VŨ