CÔNG AN THỊ XÃ TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 16/12/2013 17:05 62 0

CÔNG AN THỊ XÃ TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 16/12, Hội Phụ nữ Công an Thị xã phối hợp với Đoàn ủy Công an Thị xã tổ chức lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Sinh, sinh năm 1965, ngụ ở khu phố 4, phường IV, Thị xã.
Gia đình chị Sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chồng chị làm cán bộ bảo vệ dân phố của phường IV, còn chị làm nghề mua bán ve chai, thu nhập thiếu ổn định. Trong khi đó anh chị phải nuôi một người con đang học lớp 9, nên không có điều kiện xây dựng một căn nhà mới lành lặn.
     Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Sinh, Hội Phụ nữ Công an Thị xã phối hợp với Đoàn ủy Công an Thị xã đã vận động Danh nghiệp tư nhân Thanh Vinh ở xã Ninh Sơn, Thị xã hỗ trợ kinh phí xây dựng cho gia đình chị căn nhà mới. Căn nhà có diện tích 36 mét vuông với tổng kinh phí xây dựng 45 triệu đồng. Trong đó Danh nghiệp tư nhân Thanh Vinh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

Thượng tá Đặng Văn Duyên – Phó trưởng Công an Thị xã trao quyết định bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Sinh (chị Sinh áo trắng)

Tại lễ trao nhà, Thượng tá Đặng Văn Duyên – Phó trưởng Công an Thị xã đã trao quyết định bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Sinh. Đại diện chính quyền địa phương đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ của Danh nghiệp tư nhân Thanh Vinh, cũng như Công an Thị xã, đồng thời mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống, tích cực chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế gia đình./.