Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh phường 2, Thị xã tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ ba - 17/12/2013 17:15 66 0

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2013, sáng ngày 16/12, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường 2 kết hợp Hội Cựu chiến binh phường 2, Thị xã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cho hơn 2.300 học sinh và giáo viên trường tiểu học Kim Đồng và trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, Thị xã.
     Tại mỗi trường, đại diện Hội Cựu chiến binh phường 2 ôn lại truyền thống của quân đội ta, quá trình xây dựng chiến đấu, trưởng thành và những chiến thắng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; những khó khăn, thách thức và nhiệm vụ hết sức nặng nề của quân đội ta, nhân dân ta trong thời kỳ mới, thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

tặng quà cho các em trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo

Dịp này, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường 2 và Hội Cựu chiến binh phường cũng tặng 42 phần quà cho các em học nghèo hiếu học của hai trường nói trên, với tổng số tiền 3 triệu đồng, do các mạnh thường quân đóng góp, tạo thêm điều kiện cho các em học sinh đến trường học tập tốt hơn./.

Phương Ngân