Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ xuất quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Thứ sáu - 23/01/2015 05:30 87 0

Nhằm bảo đảm ổn định tình hình An ninh trật tự trên địa bàn thành phố Tây Ninh, bảo vệ an toàn và phục vụ nhân dân vui xuân đón tết Ất Mùi năm 2015, sáng ngày 16/01, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm và phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm thành phố Tây Ninh tổ chức lễ xuất quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Ất Mùi.
   Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo Thành phố kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân Thành phố tích cực hưởng ứng, tham gia phối hợp thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.
   Các ngành, đoàn thể từ Thành phố đến phường, xã chủ động tuyên truyền đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Công an Thành phố chủ động thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức đấu tranh triệt xóa các loại đối tượng, băng, ổ, nhóm hoạt động phạm tội và tệ nạn xã hội trên địa bàn; đồng thời tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, trường học và vận động quần chúng tích cực hưởng ứng tham gia tấn công, trấn áp tội phạm, nâng cao ý thức cảnh giác, bố trí lực lượng trực bảo vệ an toàn trụ sở, cơ quan, doanh nghiệp, trường học phòng ngừa mất trộm tài sản, cháy nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
   Thời gian ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bắt đầu từ 6 giờ ngày 16/01 đến hết ngày 15/3/2015.

Công an Thành phố dự lễ xuất quân

Công an Thành phố xuất quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Ất Mùi

Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn, Trưởng công an Thành phố phát lệnh xuất quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội từ nay đến hết tết Nguyên đán đảm bảo an ninh chính trị phục vụ nhân dân vui xuân đón tết./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TPTN)