ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 2, THỊ XÃ TÂY NINH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Chủ nhật - 20/10/2013 16:05 80 0

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 2, THỊ XÃ TÂY NINH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 18-10, Đảng ủy phường 2, thị xã Tây Ninh tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm Đảng cho 2 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 1, Đảng bộ cơ sở phường 2.
    Các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này là đảng viên Nguyễn Công Hoàng, sinh năm 1953, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí nguyên là Phó Giám đốc Sở Công nghiệp Tây Ninh từ năm 1990 đến khi nghỉ hưu năm 2005; đảng viên Hà Thị Kim Cúc, sinh năm 1959, quê quán xã Phú Lộc, huyện Tân Châu, tỉnh An Giang. Đồng chí công tác ở các cơ quan thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Trước khi nghỉ hưu, đồng chí công tác tại Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy đến dự và gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và mong rằng các đồng chí tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho sự phát triển của địa phương./.

XUÂN VŨ