Ông Trần Hữu Hậu, Bí thư thành ủy Tây Ninh dự khai giảng Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Thứ hai - 05/09/2016 21:00 296 0

Ông Trần Hữu Hậu, Bí thư thành ủy Tây Ninh dự khai giảng  Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Sáng ngày 05/9/2016, cùng với các trường trên địa bàn Thành phố, trường tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Tham dự lễ có ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Thành phố Tây Ninh, bà Phạm Thị Lan Hương - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH và CN tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Phòng GD và ĐT Thành phố.

IMG_4390.jpg

Bà Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH và CN tặng hoa chúc mừng nhà trường

IMG_4395.jpg

Thầy Nguyễn Đình Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học

Năm học 2015-2016, trường tiểu học Võ Thị Sáu có 1.323 học sinh, với 36 lớp, thầy và trường tiểu học Võ Thị Sáu nỗ lực không ngừng, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, tích cực tham gia các phong trào thi đua đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục bậc Tiểu học.

Trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, toàn trường có 1.071 học sinh với thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, không có học sinh bỏ học giữa chừng. Ngoài ra, nhà trường có 3 giáo viên được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 01 giáo viên nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn tham gia các hội thi, như thi tiếng anh qua mạng, giải toán bằng tiếng anh, tin học trẻ không chuyên,...Kết quả, cấp thành phố đạt 98 giải, cấp tỉnh 51 giải và 4 giải cấp quốc gia.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe ông Trần Hữu Hậu - Bí thư Thành ủy đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017, đồng thời ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Võ Thị Sáu đạt được trong năm học qua.

IMG_4400.jpg

Ông Trần Hữu Hậu - Bí thư Thành ủy đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng

IMG_4402.jpg

Ông Trần Hữu Hậu - Bí thư Thành ủy trao cờ đơn vị dẫn đầu cho thầy Nguyễn Đình Thảo, hiệu trưởng nhà trường

IMG_4404.jpg

Ông Lê Minh Hoàng - Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố trao kỷ niệm chương và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

IMG_4407.jpg

Bà Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH và CN trao bằng khen và giấy chứng nhận cho học sinh có thành tích xuất sắc

IMG_4409.jpg

Cán bộ, giáo viên nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Để chào mừng năm học mới và hỗ trợ cho các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà trường đã trao 60 suất học bổng và quà, trị giá gần 15 triệu đồng do ông Lê Trọng Cường, Giám đốc công ty TNHH MTV sản xuất thương mại thực phẩm Lê Trọng Cường, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư Tây Ninh, ông Lê Hoài Phong ở thị trấn Hòa Thành và Bảo hiểm Đaichi tài trợ.

IMG_4411.jpg

IMG_4413.jpg

Các mạnh thường quân trao học bổng và quà cho các em học sinh

Phương Ngân